TẬP THỂ HĐSP TRƯỜNG
LỄ TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tin nổi bật

hotnews
KẾ HOẠCH TUẦN 1 - 10 NĂM HỌC 2017 - 2018
KẾ HOẠCH TUẦN 10 (Từ ngày 2/10/2017 đến 8/10/2017 ) GV trực : Cô Hiền 2A I/ Kế hoạch chung: Toàn trường thực hiện dạy và học tuần 7 riêng khối

Thông báo mới

Nội dung thông báo của trường đăng tại đây


Trường TH Thiết Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015

Ngày đăng: 12-09-2014
Đọc: 1656 lượt

TRƯỜNG TIỂU HỌC THIẾT SƠN

TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2014-2015

           Sáng ngày 5/9/2014, Trường TH Thiết Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014-2015.

          Trong ngày khai giảng, nhà trường đón nhận sự quan tâm của các vị khách quý, các quý vị đại biểu cùng với sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm, các quý bậc phụ huynh và 239 em học sinh.

          Dưới cái nắng nhẹ nhàng đầu mùa thu, ngay từ sáng sớm, học sinh trường TH Thiết Sơn đã háo hức với những gương mặt rạng rỡ trên các nẻo đường đang hướng về ngày hội, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày khai giảng năm học mới. Trên sân trường, các em đã ngay ngắn xếp hàng, màu cờ sắc áo thật nghiêm trang để chuẩn bị bước vào buổi lễ. Phần đầu là nội dung chào đón các em học sinh mới khối lớp 1 đã diễn ra với những tràng pháo tay giòn giã.

        Bước vào buổi lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường TH Thiết Sơn.

        Các em học sinh lắng nghe thầy giáo Hoàng Thanh Quyết đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh, sinh viên trong cả nước nhân ngày khai giảng.

       Được nghe bài phát biểu của Đ/c Cao Văn Thức phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thạch Hóa, Đ/c ghi nhận những thành tích của trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời đưa ra những phương hướng hoạt động cho năm học 2014-2015 đạt được thành tích cao trong năm học, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II như trong kế hoạch đã đề ra.

       Tiếp đến, Đ/c Cao Văn Thức đánh trống khai giảng năm học mới, trong tim mỗi học sinh trường TH Thiết Sơn cũng như đang vang lên lời hứa học tập tốt về mọi mặt để xứng đáng với sự tin yêu của quý vị đại biểu và các thầy cô giáo.

      Tiếp đến là phát biểu của Ban đại diện HCMHS, bác Lê Văn Hiến căn dặn các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt được kết quả học tập cao trong năm học mới.

     Cô giáo Trần Thị Hà đại diện cho tập thể sư phạm lên phát biểu hứa quyết tâm cho năm học mới.

     Em Nguyễn Nữ Mai Trang đại diện cho 239 bạn học sinh lên phát biểu và hứa quyết tâm cho năm học mới.

     Các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn.

     Buổi lễ khai giảng năm học 2014-2015 của trường TH Thiết Sơn đã kết thúc trong không khí ấm áp vui tươi của mùa thu trong cái nắng nhẹ nhàng.

  Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trường:


Đ/c Cao Văn Thức trao quà cho học sinh vượt khó trong học tập


                                                                                         Hoàng Thị Thu - GV Tin học 


Bình luậnTên của bạn
*

Email của bạn
*

Ý kiến của bạn
 
Còn lại từ

Mã bảo vệ
*
 
Bạn hãy nhập vào những ký tự mà bạn thấy bên phải, chú ý: chấp nhận cả chữ hoa và chữ thường

 

  
 Hôm qua: 10 
|
 Hôm nay: 6